Năm 2020 : 5.907

Liên hoan chia tay HS lớp 9

Chúng em xin cảm ơn thầy cô đã phải vất vả sớm hôm với những bài giảng trên lớp, với những cô cậu học trò lúc thì chăm chỉ lúc thì lại lười biếng, tinh nghịch. Những kiến thức thầy cô truyền đạt hôm nay là hành trang vững chắc, là những khát khao để chúng em hướng về một tương lai tươi sáng. Xa mái trường thân thương này, nơi đã cho chúng em một gia đình ấm áp, nơi đã ấp ủ biết bao kỷ niệm và mơ ước của một thời học sinh hồn nhiên và vô tư. Nhưng những kỷ niệm về mái trường THCS Quỳnh Giao yêu mến sẽ là nguồn động lực để chúng em bước vào đời.

Trong suốt bốn năm học, chúng em đã không biết bao nhiêu lần quậy phá, nghịch ngợm khiến thầy cô phải phiền lòng. Nhưng mỗi lần như vậy, chúng em được thấy tấm lòng của thầy cô dành cho chúng em, với sự bao dung và tha thứ. Hôm nay, một lần nữa mong quý thầy cô hãy tha thứ tất cả những lỗi lầm mà chúng em đã gây ra.

Kính thưa quý thầy cô giáo, công ơn thầy cô chúng em không thể dùng từ ngữ nào để diễn tả hết được. Chúng em chẳng biết gì ngoài lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô. Cho chúng em được cảm tạ công ơn dạy dỗ, tận tình dìu dắt, uốn nắn. nâng niu, đã chắp cánh cho chúng em được bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

Chúng em xin cảm ơn thầy cô đã phải vất vả sớm hôm với những bài giảng trên lớp, với những cô cậu học trò lúc thì chăm chỉ lúc thì lại lười biếng, tinh nghịch. Những kiến thức thầy cô truyền đạt hôm nay là hành trang vững chắc, là những khát vọng và hoài bão để chúng em hướng về một tương lai tươi sáng.

HS Nguyễn Thị Trang (9A), Tạ Thị Yến (9B)